LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI DIỄN TIỂU PHẨM GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG

Lúc 13 giờ 30 phút ngày 29/11/2018, liên đội trường THCS Phú Hiệp đã tổ chức hội thi diễn tiểu phẩm với chủ đề “ Phòng, chống bạo lực học đường”  cho tất cả các chi đội tham gia.

Tham gia hội thi có 10 tiểu phẩm đến từ 10 chi đội của liên đội. Đến với hội thi các em đội viên được hoá thân vào nhân vật do các em tự viết kịch bản có sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm. Tuy có những hạn chế nhất định về khả năng diễn xuất nhưng các tiểu phẩm tham gia dự thi đều thể hiện đúng theo chủ đề của Ban tổ chức.

DIỄN TIỂU PHẨM 4

DIỄN TIỂU PHẨM 3 DIỄN TIỂU PHẨM 2

Thầy La Quốc Trinh- Giáo viên dạy Ngữ Văn đại diện cho Ban giám khảo nhận xét “Các em diễn không hoàn hảo như những diễn viên chuyên nghiệp nhưng các em đã mang đến cho người xem sự hồn nhiên, tự nhiên mà chỉ có lứa tuổi các em mới làm được. Cảm ơn những thông điệp mà các em đã gửi đến ban tổ chức, thầy trân trọng những điều nhỏ bé đó”.

DIỄN TIỂU PHẨM 1

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và 2 giải khuyến khích cho các lớp đạt điểm cao.

IMG_1545354257624_1545460061687