CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Nhằm mục đích tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về khả năng tiếng Anh, tạo nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh, xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho học sinh. Được sự đồng ý của BGH trường THCS Phú Hiệp tổ Tiếng Anh – Thể Dục – Âm Nhạc – Mĩ Thuật ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh – một sân chơi bổ ích và rất cần thiết – các em có cơ hội giao tiếp học hỏi và thể hiện bản thân mình trên sân khấu cũng như trên sân chơi trí tuệ bằng ngôn ngữ tiếng nước ngoài.
Ngoài sự rèn luyện kỹ năng nghe – nói và thể hiện cách trình bày, cách diễn đạt cho các em thì đây là hoạt động để gắn kết thêm tình cảm giữa thầy và trò của CBGV trường THCS Phú Hiệp. Buổi ra mắt “Câu lạc bộ Tiếng Anh” đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Sau đây là một vài hình ảnh về hoạt động của buổi ngoại khóa câu lạc bộ tiếng anh:

TA1 TA2 TA3